• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

8092060329

Không những khiến cho không gian phòng ngủ, phòng khách của bạn trở nên sang trọng hơn mà còn giúp bạn thoải mái và ấm áp. Khả năng làm ấm nhanh, giữ nhiệt lâu, mang lại sự ấm áp tức thì, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon với hơi ấm tỏa ra từ chính cơ thể, phù hợp với thời tiết se lạnh, hoặc phòng máy lạnh.
1,705,000đ
1,705,000đ
0 %
+
-
ĐỒ NỘI THẤT - TRANG TRÍ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thương Hiệu:
 Charisma 
Chất Liệu: 100% polyester
Kích Thước: 284cm x 233cm 
Màu Sắc: Xanh Ngọc, Nâu, Kem, Xám
Đặc Tính: Không đổ lông, không bị rút và không phai màu
Hướng Dẫn Giặt: Có thể giặt máy - chế độ giặt nhẹ, không vắt quá mạnh, sấy ở nhiệt độ thấp. Không tẩy hoặc sử dụng bột giặt có chất tẩy mạnh. Phơi dưới nắng nhẹ, có gió càng tốt. 

Không những khiến cho không gian phòng ngủ, phòng khách của bạn trở nên sang trọng hơn mà còn giúp bạn thoải mái và ấm áp.
  • Màu sắc tươi sáng, mỏng và nhẹ phù hợp với thời tiết se lạnh, hoặc phòng máy lạnh. Thời tiết lạnh, rét vui lòng tham khảo mền lông Kirkland http://thegioihangmy.net/do-noi-that-trang-tri/1961/men-long-kirkland-signature-plush-king-size.html
  • Khả năng làm ấm nhanh, giữ nhiệt lâu, mang lại sự ấm áp tức thì, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon với hơi ấm tỏa ra từ chính cơ thể.
  • Mặc dù tính năng giữ nhiệt tốt, nhưng chăn vẫn đảm bảo thông thoáng khí, ngăn ngừa nấm mốc, bí rít, chăn cao cấp sử dụng được lâu, bền màu.
Nhập Khẩu và Phân Phối: Công ty TNHH TM XNK Hoa Kỳ 
Địa Chỉ: 1D Phạm Cự Lượng, Phường 2, Tân Bình
 
Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Mền Charisma King Size

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20