• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

019200880946

315,000đ
315,000đ
0 %
+
-
Còn hàng
Thành phần: Xem trên bao bì.
Quy cách đóng gói: 538g/ chai.
Công dụng: Là thương hiệu được khuyến cáo sử dụng của các bác sĩ nhi khoa tại Mỹ. Chứa chất khử trùng, tiêu diệt tới 99,9% các loại virus và vi khuẩn gây bệnh. Không giống như các sản phẩm khử trùng khác chỉ tiêu diệt vi khuẩn, Lysol còn tiêu diệt các virus gây ra các bệnh như cúm, cảm lạnh thông thường, tiêu chảy, kiểm soát sự phát triển của nấm, nấm mốc. Loại bỏ mùi hôi gây khó chịu trong nhà của bạn, đem đến một không gian thơm mát và sạch sẽ. Dễ dàng sử dụng, nhanh chóng và tiện lợi.
HDSD:  Để khử trùng: Phun xịt và để yên trong 10 phút cho khô ráo.
Đối với đồ chơi trẻ em bằng nhựa: nên rửa lại bằng nước sạch.
Để vệ sinh: Phun xịt và để yên trong 30s.
Để khử mùi: Phun xịt trên bề mặt cần tác dụng.
Để diệt vi khuẩn gây mùi hôi trên bề mặt mềm: phun một đường dài thậm chí phủ trên vải cho đến khi ướt. Không giặt lại, để khô tự nhiên.
Đối với sản phẩm có mùi hôi nặng hoặc các loại vải cứng, lặp lại cách làm trên. Có thể lặp lại vài lần nếu thấy cần thiết.
Để ngăn chặn nấm và nấm mốc: phun xịt lên bề mặt và để yên trong 10 phút, để khô tự nhiên. Nên sử dụng hàng tuần để nấm và nấm mốc không có cơ hội phát triển và xuất hiện.
Lưu ý: Không sử dụng trên gỗ đánh bóng, bề mặt sơn, da, vải tơ nhân tạo, vải satin, lụa hoặc nhựa acrylic. Trước khi sử dụng trên bề mặt vải, nên thử với 1 góc vải nhỏ trước khi phun xịt lên toàn bộ bề mặt vải. 
Lưu ý: Không để gần nơi có nhiệt độ cao, dễ cháy. Sản phẩm có thể gây kích ứng. Không xịt vào mắt, quần áo. Nếu lỡ dây vào mắt, giữ mắt mở, rửa sạch với nước trong 15-20 phút, sau đó đến bệnh viện ngay lập tức. Nên rửa tay với xà phòng và nước sau khi sử dụng hoặc trước khi ăn, uống, nhai kẹo gum, hút thuốc hoặc đi vệ sinh.
HDBQ: Bảo quản nơi khô mát, xa tầm tay trẻ em.
NSX-HSD: Xem trên bao bì.
Xuất xứ: Reckitt Benckiser Inc.,
Địa chỉ: Parsippany, NJ 07054 - 0224, Hoa Kỳ.
Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Xịt phòng khử trùng Lysol (538g/ chai)

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20