• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

036241772833

647,900đ
647,900đ
0 %
+
-
HÓA PHẨM - CHẤT TẨY RỬA
Thành phần: Xem trên bao bì.
Quy cách đóng gói: 946ml/ chai x 4 chai/ lốc.
Công dụng: Tẩy sạch và đánh bay các vết bẩn với  hương thơm dễ chịu. Thiết kế chai cong nên có thể xịt vào các khu vực khó tiếp cận cho toàn bộ nhà vệ sinh của bạn sạch sẽ, sáng bóng. Công thức chất lỏng đậm đặc làm sạch tốt hơn, khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả, tiêu diệt 99,9% các loại virus và vi khuẩn, không gây hại cho hệ thống ống nước hoặc hệ thống tự hoại.
HDSD: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
Để mở nắp: Đặt chia nước tẩy trên mặt phẳng. Giữ chắc một tay. Tay còn lại bóp mặt nắp xoay ngược chiều kim đồng hồ. Tránh ép chai khi mở. Để đóng lại, xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi đóng kín.
Để tẩy sạch và khử trùng:  Xả nước vô bồn cầu trước khi làm sạch. Sử dụng 120ml nước tẩy để làm sạch toàn bộ toilet. Đợi khoảng 30s, sau đó dùng bàn chải chà sạch và xả lại bằng nước. Lặp lại nếu cần thiết.
Để khử trùng tốt hơn nên đợi khoảng 10 phút mới dùng bàn chải chà sạch và xả nước.
Để loại bỏ vết ố: Sử dụng 1 lượng lớn nước tẩy trực tiếp lên vết ố. Đối với các vết rỉ sét nặng, nên ngâm trong 15 phút, sau đó mới dùng bàn chải chà sạch và xả nước. Lặp lại nếu cần thiết.
Công thức đặc biệt chỉ sử dụng trong bồn cầu. Không nên
sử dụng hoặc đặt trên nắp bồn cầu, bàn trang điểm, chậu rửa, bồn tắm, tủ, bàn, thảm,…
Không dùng chung với thuốc tẩy clo hoặc bất kỳ sản phẩm hóa chất khác. Sẽ không gây tổn hại cho hệ thống ống nước hoặc hệ thống tự hoại.
HDBQ: Bảo quản rong chai gốc, ở nơi mát, thoáng gió, xa tầm tay trẻ em. Đóng chặt năm. Thuốc trừ sâu sử: Để tránh lãng phí, sử dụng tất cả các tài liệu trong thùng chứa này theo chỉ dẫn trên nhãn. Loại bỏ Thùng chứa: container không bơm lại. Không sử dụng lại hoặc nạp container này. Nếu trống: Để trong thùng rác hoặc cung cấp để tái chế, nếu có. Nếu một phần Đầy: Gọi cơ quan lý chất thải rắn tại địa phương để được hướng dẫn xử lý.
Cảnh báo: Để xa tầm tay trẻ em. Sản phẩm có thể gây kích ứng da và kích ứng mắt nghiêm trọng. Không để sản phẩm dây vào mắt, da hay quần áo.  Rửa sạch tay ngay sau khi sử dụng.
Nếu dây vào mắt: Ngay lập tức rửa sạch mắt với nước khoảng 15 phút. Nếu kích ứng kéo dài, nên đến bệnh viện để kiểm tra.
Nếu sản phẩm dính vào da: Rửa sạch với xà phòng và nước. Nếu kích ứng kéo dài, nên đến bệnh viện để kiểm tra.
HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
NSX-HSD: Xem trên bao bì.
Xuất xứ: Reckitt Benckiser Inc.,
Địa chỉ: 399 Interpace Pkwy, Parsippany, NJ 07054, Hoa Kỳ.
Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Nước tẩy rửa toilet Lysol (4 chai/ lốc)

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20