• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

5341654456

Nếu bạn là một tín đồ của chocolate và không thể bỏ qua các thương hiệu chocolate đình đám từ các nước trên thế giới thì bạn hãy thử Kẹo Chocolate Kirkland Top Of The World Kirkland Signature 907g của Mỹ hiện đang có mặt tại Thế Giới Hàng Mỹ. Bạn sẽ được thưởng thức các loại chocolate đình đám từ các nước chỉ bằng một sản phẩm suy nhất.
635,000đ
635,000đ
0 %
+
-
Hết hàng

Kẹo Chocolate Kirkland Top Of The World Kirkland Signature 907g của Mỹ là sản phẩm bao gồm các loại chocolate từ các nước trên thế giới nổi tiếng về công nghệ sản xuất chocolate như Bỉ, Canada, Pháp, Ireland, Mexico, Thụy Sĩ, USA….

Có nhiều loại chocolate góp mặt trong thành phần sản phẩm: chocolate đen, chocolate sữa, truffle, với vị ngọt dịu nhẹ, không gắt, không qáu đắng.

Những phong cách chocolate từ nhiều nước cùng đóng góp tạo nên thành phần sản phẩm tạo nên một sản phẩm hảo hạng được nhiều người ưa chuộng.

Sản phẩm không chứa các chất gây độc hại cho người sử dụng nên có thể sử dụng hằng ngày như một món ăn vặt thông thường. Thích hợp với cả trẻ em, phụ nữ có thai và người lớn tuổi.

Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Chocolate Kirkland Top Of The World Kirkland Signature 907g của Mỹ

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20