• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

016185128958

Collagen là một loại protein quan trong, collagen chiếm tới 25% tổng lượng protein, có tác dụng kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, các bộ phận trên cơ thể sẽ trở nên rời rạc, không hoàn chỉnh, chính vì thế việc bổ sung collagen đầy đủ là rất cần thiết để có được làn da đàn hồi, mịn màng và cơ thể khỏe mạnh.
623,700đ
623,700đ
0 %
+
-
TPCN HỖ TRỢ LÀM ĐẸP
Thành phần: Xem trên bao bì.
Quy cách đóng gói: 120 viên/ hộp.
Công dụng: Cung cấp những nguyên liệu cần thiết cho sự tăng trưởng và duy trì một cơ thể khỏe mạnh với sự kết hợp giữa Vitamin C và Collagen 100% thuần khiết. Cung cấp 2 loại axit amin đặc biệt (hydroxyproline và hydroxylysine) bổ sung thêm nguồn cung collagen cho cơ thể, duy trì tính linh hoạt của da, dây chằng, xương, khớp, cơ, gân, nướu răng, răng, mắt, mạch máu, móng tay và tóc.
Cung cấp chất dinh dưỡng cho làn da, hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp. Xây dựng cấu trúc xương, giúp xương chắc khỏe. Khắc phục móng yếu, gãy, hư hỏng. Làm dày tóc và giảm tóc rụng. Sửa chữa các mô liên kết để tăng độ đàn hồi, cải thiện lưu thông máu, thúc đẩy quá trình lành vết thương, giúp sáng da.
Giúp cơ thể đốt cháy chất béo khi đang ngủ.
HDSD: Uống 3 viên/ lần x 2 lần/ ngày, trước bữa ăn 30 phút, khi đói để hấp thu được tối đa. Để hấp thu tốt hơn, nên uống thêm nhiều nước hoặc nước trái cây.
HDBQ: Bảo quản nơi khô mát, tránh nhiệt độ cao.
NSX-HSD: Xem trên bao bì
Xuất xứ: NeoCell Corporation.
Địa chỉ: 1911 S Susan St, Santa Ana, CA 92704, Hoa Kỳ.
Đơn vị NK & PP: Công ty TNHH Dương Hiền Vũ.
Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Thực phẩm bổ sung NeoCell Super Collagen+C (120 viên/ hộp)

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20