• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

033200011309

Baking soda đươc đánh giá là chất khá an toàn cho da, có tới hơn 100 công dụng liên quan đến nó, được xem là sản phẩm thân thiện và đa năng nhất trong cuộc sống của con người.
385,000đ
385,000đ
0 %
+
-
HÓA PHẨM - CHẤT TẨY RỬA
Thành phần: Xem trên bao bì.
Quy cách đóng gói: 227g/ hộp.
Công dụng: 
Dùng để lau chùi: Để lau chà hiệu quả và an toàn bồn tắm, gạch men và bồn rửa chén thậm chí kínhfiber và gạch bóng - rải một ít baking soda lên miếng xốp có nước rồi chà rửa như bình thường. Xả nước cho sạch rồi lau khô. Để cho sạch hơn, pha bakingsoda, muối và xà phòng rửa chén bằng nước- đợi cho thấm rồi lau chùi.
Làm xà phòng rửa tay và xoong nồi: Bỏ 2 muỗng canh baking soda (với xà phòng rửa chén bạn thường dùng) vào nướcrửa chén giúp loại bỏ những chất nhờn và thức ăn còn sót trên đĩa, son nồi. Với thức ăn nấu chín, ngâm chúng trong dung dịch baking soda với xà phòng và nước rồi dùng baking soda nhúng vào miếng sốp hay vải để chà.
Làm sạch miếng sốp hay giẻ lau: Ngâm sốp dơ lâu ngày với 4 muỗng baking hòa trong ¼ lít nước giúp xóa tan mùivà làm sạch giẻ lau.
Làm sạch lò vi sóng: Rắc baking soda vào miếng sốp thấm nước và lau nhẹ từ trong ra ngoài lò vi sóngmà không lưu lại mùi hóa chất nào. Tráng sạch bằng nước.
Đánh bóng muỗng đĩa bạc: Chà muỗng đĩa bạc bằng 3 phần baking soda với 1 phần nước rồi để khô, muỗng đĩasẽ sáng bóng.
Lau chùi bình cà phê và trà: Pha ¼ cốc baking soda với ¼ lít nước ấm để chùi rửa bình cà phê và trà giúp xóatan mùi và vết nhơ trong bình. Ngâm qua đêm rồi chà rửa nếu bình quá dơ.
Lau chùi lò nướng: Rải baking soda dưới đáy lò, xịt nước cho ẩm baking soda. Để qua đêm. Hôm sau chùi rửa, múc baking soda ra,  thấm khô bằng miếng sốp và tráng nước lại.
Lau chùi sàn nhà: Pha ½ cúp baking với 1 xô nước ấm, lau sàn nhà bằng dung dịch này giúp sàn nhà sạch bụi và chất bẩn, sáng loáng.
Lau chùi bàn ghế: Bạn có thể pha nước chanh để lau bóng bàn ghế, hay lau sạch vết bẩn (kể cả viếtchì). Trên tường hay bàn ghế sơn bằng cách rải baking soda vào miếng sốpẩm và lau nhẹ nhàng.
Làm sạch màn tắm: Giặt và tẩy mùi màn tắm bằng ny lông bằng cách rải baking soda vào miếng sốp ẩm hay bàn chải. Chà cọ màn tắm rồi xả nước lại cho sạch. Treo lên cho khô.
Làm tăng hiệu quả xà phòng nước: Pha ½ cúp baking soda vào quần áo giúp xà phòng có hiệu quả hơn, quần áo sạch hơn, trắng trẻo và thơm hơn.
Làm sạch quần áo trẻ em: Da trẻ em cần được chăm sóc nhẹ nhàng, baking soda giúp đánh tan mùi và làm sạch các vết bẩn khó giặt mà không cần dùng hóa chất. Pha ½ cúp baking vào xà phòng giặt hay ½ cúp vào lúc xả quần áo để tẩy mùi.
Làm sạch tả vải: Pha ½ cúp baking soda với 1/2 lít nước và ngâm tả vào đó trước khi giặt.
Giặt sạch và làm thơm các đồ dùng thể thao: Dùng hổn hợp 4 muỗng canh baking soda và ¼ lít nước ấm giúp làm sạch và tẩy mùi những thiết bị thể thao. Rải baking soda vào túi chơi golf để tẩy mùi, làm sạch vợt đánh golf (mà không trầy) bằng dung dịch 3 phần baking soda và 1 phần nước rồi chà. Xả nước lại cho sạch.
Xóa vết dầu Rải baking soda vào chỗ dầu đổ ở chỗ xe đậu rồi chà với bàn chải ướt.
Làm sạch xe : Dùng baking soda để lau chùi xe bóng đèn xe, kính xe, bánh xe, ghế da và thảm  của bạn mà không lo bị vết trầy. Pha ¼ cúp baking soda với ¼ lítnước ấm làm dung dịch lau chùi với sốp ướt hay bàn chải.
Giúp hệ thống bồn cầu:  bỏ 1 cúp baking mỗi tuần vào hệthống bồn cầu giúp nó làm việc tốt hơn.
HDBQ: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
NSX - HSD: Xem trên bao bì.
Xuất xứ: Div, of Church & Dwight., Co., Inc
Địa chỉ:  469 N. Harrison, Hoa Kỳ.

 

Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm BỘT BAKING SODA DÙNG ĐỂ LAU CHÙI (227g/ hộp)

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20