• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

037000951834-1

704,000đ
704,000đ
0 %
+
-
HÓA PHẨM - CHẤT TẨY RỬA
Thành phần: Xem trên bao bì.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Xem trên bao bì.
Quy cách đóng gói: 160 tờ/ hộp x 2 hộp/ lốc.
Công dụng: Ướp hương quần áo, cho hương thơm dài lâu khi mặc. Làm mềm vải, giảm tĩnh điện trong các loại vải tích điện, giảm các sợi tơ hoặc lông bám lên quần áo. Được cấp bằng sáng chế công nghệ ướp hương đặc biệt cho hương thơm kéo dài đến 30 ngày.
HDSD: Bỏ vào tủ đồ để tạo hương cho quần áo.
Sau khi đã hoàn tất mọi công đoạn của máy giặt, cho giấy thơm vào máy sấy, đặt miếng giấy thơm lên quần áo, bắt đầu quá trình sấy. Tùy vào số lượng quần áo và mùi thơm bạn muốn để quyết định số lượng giấy bỏ vào máy khi sấy (khoảng 3kg quần áo cho 1 miếng giấy thơm). Sử dụng nhiệt độ thấp cho quần áo sợi tổng hợp. Nếu sử dụng ở nhiệt độ cao mà xuất hiện những vết đốm, vò lại với xà phòng và giặt lại trong nước ấm. Giúp quần áo thơm, mềm và không bị dính vào nhau.
Lót dưới quần áo khi ủi để làm mềm vải và tạo hương. Đặt gần nơi có kiến, gián…giúp đuổi côn trùng hiệu quả. Kẹp vào album, tủ sách, ngăn kéo để chống hôi mốc. Đặt dưới giỏ quần áo dơ hoặc thùng rác để tránh mùa hôi. Dùng 1 tờ giấy vuốt sợi chỉ đã xâu vào kim trước khi may tránh rối chỉ. Tái sử dụng để lau nơi có lông chó mèo, cửa kính, màn hình TV, máy tính, vết keo dán, xà bông kết lâu ngày. Bỏ vào vali khi đi du lịch để quần áo luôn thơm phức. Đặt dưới ghế ngồi xe hơi tạo bầu không khí thơm mát. Đặt trong giày để chống hôi mốc.
Nồi bị cháy dính, đặt tờ giấy thơm đã dùng rồi ngâm qua đêm, chất chống dính static giúp đồ ăn dễ bong ra.
HDBQ: Bảo quản nơi khô mát. Đậy kín hộp khi sử dụng.
Chú ý: Không dùng cho quần áo ngủ trẻ em hoặc sản phẩm may mặc kháng lửa, sử dụng sẽ làm giảm sức kháng lửa. Để xa tầm tay trẻ em.
NSX - HSD: Xem trên bao bì.
Xuất xứ: Procter & Gamble, Cincinnati.
Địa chỉ: 299 E 6th St, Cincinnati, OH 45202, Hoa Kỳ.
Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Giấy thơm Bounce 320ct (2 x 160ct)

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20