• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

037000549840

2,750,000đ
2,750,000đ
0 %
+
-
CHĂM SÓC SỨC KHỎE - CƠ THỂ
Thành phần: Xem trên bao bì.
Quy cách đóng gói: 18 miếng/ hộp x 2 hộp/ lốc.
Công dụng: Làm trắng răng cực nhanh, an toàn cho men răng, loại bỏ hoàn toàn những vết ố trên bề mặt răng, ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng. Không gây dị ứng đối với mọi loại cơ địa khác nhau. Công nghệ tiên tiến cho phép vừa làm trắng răng vừa nói chuyện, uống nước và làm mọi công việc bình thường hàng ngày. Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 giờ, sau 1 lần sử dụng răng bạn sẽ giữ màu sắc trắng bóng trong vòng ít nhất 3 tháng sau khi sử dụng. Sử dụng 2 lần hiệu quả trong 1 năm.
HDSD: Đánh răng không dùng kem đánh răng nửa tiếng trước khi sử dụng miếng dán. Xé vỏ miếng dán, dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi, nhẹ nhàng dải dều miếng dán ra răng, kẽ răng và lặp lại như trên với miếng dán hàm dưới. Để miếng dán đúng tư thế không quá 30’ (có thể bỏ miếng dán ra nếu bạn thấy quá khó chịu, cố gắng không liếm vào miếng dán bằng lưỡi). Sau 30’, bỏ miếng dán ra. Trong thời gian sử dụng miếng dán nên đánh răng bằng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm.
Lưu ý: Không sử dụng cho răng đang sử dụng kẹp răng. Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi. Để xa tầm tay trẻ em. Không được nuốt. Tránh tiếp xúc với mắt. Rửa tay bằng xà phòng sau khi sử dụng.
HDBQ: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
NSX - HSD: Xem trên bao bì.
Xuất xứ: Procter & Gamble, Cincinnati.
Địa chỉ: 299 E 6th St, Cincinnati, OH 45202, Hoa Kỳ.
Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Miếng dán trắng răng CREST 3D whitestrips (2 hộp/ lốc)

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20