• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)
1.Thanh toán tiền mặt.

- Đối với khách hàng đến mua trực tiếp tại Thế Giới Hàng Mỹ, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ. Sau khi thanh toán nhân viên Thế Giới Hàng Mỹ sẽ lưu lại thông tin của khách hàng để tiện cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và thông tin đến khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá trong tương lai.

- Nếu khách hàng ở khu vực nội thành, khi đặt hàng online có giá trị trên 500.000VNĐ chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách và quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kĩ mặt hàng mình nhận, nếu có lỗi hay mặt hàng không đúng như quý khách hàng đã đặt, quý khách trả lại cho người giao hàng ngay lúc đó.

- Đối với khách hàng trong khu vực quận Tân Bình, chúng tôi sẽ không tính phí. Và ngoài khu vực quận Tân Bình, tùy vào cự ly, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển.

2. Chuyển khoản ngân hàng

Nếu quý khách ở khu vực ngoại thành không phải là Tp. Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng Sacombank, trong phần “Ghi chú chuyển khoản” quý khách ghi rõ nội dung chuyển tiền.
 
Ngân hàng:        Sacombank Phòng Giao dịch Lữ Gia, Chi nhánh Tân Bình
Số tài khoản:        060033473527
Tên tài khoản:       Công ty TNHH TM XNK Hoa Kỳ
Số điện thoại liên lạc:    0838443013
 
Sau khi nhận được chuyển khoản của quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.