• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

371401422334

1,039,500đ
1,039,500đ
0 %
+
-
TPCN HỖ TRỢ SỨC KHỎE
Thành phần: Nước tinh khiết, glycerin thực vật, erythritol, hương vị tự nhiên, trái cây, nước ép rau, axit citric, kali benzoate, sucralose, natri EDTA.
Quy cách đóng gói: 1L/ chai.
Công dụng: Cung cấp hàm lượng cao nhất chứa 2000 mg glucosamine, 1200 mg chondroitin, 500 mg MSM. Hương vị mâm xôi, dễ uống, tốc độ hấp thụ tuyệt vời giúp cải thiện sức khoẻ, duy trì sức khoẻ của khớp xương, bôi trơn để cải thiện tính di động và linh hoạt của khớp.
-Glucosamine: Bảo vệ và xây dựng lại mô sụn để giữ cho khớp xương linh hoạt và cơ thể khoẻ mạnh.
-Chondroitin: Xây dựng mô liên kết đệm khớp - bôi trơn sụn.
-MSM: Là một hình thức hữu cơ của lưu huỳnh trong mô liên kết, giúp nuôi dưỡng và duy trì sự linh hoạt, đàn hồi của khớp.
Sản phẩm chiết xuất từ các thành phần tự nhiên có thể bị đen theo thời gian nhưng chất lượng sản phẩm, tiềm năng, độ tinh khiết không bị ảnh hưởng.
HDSD: Lắc đều trước khi sử dụng. Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: dùng 2 muỗng canh đo (30ml) mỗi ngày. Có thể uống trực tiếp hoặc trộn lẫn trong nước hoặc nước trái cây.
Lưu ý: Chứa động vật có vỏ (cua và tôm). Không sử dụng cho người dị ứng với tôm, cua, bệnh nhân bị bệnh Gout. Không sử dụng nếu con dấu trên nắp bị vỡ hoặc mất tích hoặc con dấu bên trong không còn nguyên vẹn. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, người đang bị bệnh hoặc sử dụng bất cứ loại thuốc nào khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Không sử dụng quá liều lượng cho phép. Để xa tầm tay của trẻ em.
HDBQ: Đóng chặt nắp, bảo quản ở nhiệt độ phòng. Tốt nhất nên bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp.
NSX-HSD: Xem trên bao bì.
Xuất xứ: Botanical Laboratories.
Địa chỉ: 1441 W Smith Rd, Ferndale, WA 98248, Hoa Kỳ.
Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Thực phẩm bổ sung Glucosamine (1L/ chai)

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20