• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

030000310602

14,000đ
14,000đ
0 %
+
-
THỰC PHẨM
Thành phần:  Cây phong và đường nâu: Tổng số các hạt yến mạch cán, đường, hương vị tự nhiên, canxi muối cacbonat, guar gum, màu caramel, giảm sắt, vitamin A.
Táo và quế: Tổng số các hạt yến mạch cán, đường, táo mất nước (xử lý bằng natri sulfit để thúc đẩy duy trì màu sắc), hương vị tự nhiên, quế, muối, canxi cacbonat, axit citric, guar gum, giảm sắt, vitamin A.
Quế và gia vị: Tổng số các hạt yến mạch cán, đường, hương vị tự nhiên, muối, quế và các loại gia vị khác, canxi cacbonat, guar gum, màu caramel, giảm sắt, vitamin A.
Quy cách đóng gói: 43g/ gói (hoặc) 35g/ gói.
Công dụng: Rất giàu chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường, giảm lượng cholesterol trong máu. Ngoài ra, còn có công dụng làm đẹp da, đặc biệt là người có làn da nhạy cảm, yến mạch chứa chất Avenanthramides có tác dụng làm dịu và giảm các kích thích da do viêm.Dưỡng chất Saponin trong yến mạch có thể làm sạch da, giảm dầu, làm mịn da, phù hợp với mọi lứa tuổi.
HDSD: Pha với sữa, trứng, nước xương hoặc thịt (tôm,lươn,…) bằm cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, người ốm, người cao tuổi. Ngoài ra, có thể dùng làm bánh, bọc thịt, cá tôm khi chiên hoặc trộn với thịt (cá, tôm..) bằm, trứng và gia vị rồi chiên làm chả. Pha chế bột yến mạch với sữa tươi không đường, sữa chua không đường, mật ong, chanh tươi, dâu tây tươi…để làm mặt nạ, sữa rửa mặt,…giúp làm đẹp da.
HDBQ: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
NSX - HSD: Xem trên bao bì.
Xuất xứ: The Quarker Oats Company.
Địa chỉ: P.O. Box 049003 Chicago, IL 60604-9003, Hoa Kỳ.
Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bột yến mạch Quaker Nhiều vị (bịch nhỏ)

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20