• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

041167009505

457,000đ
457,000đ
0 %
+
-
TỦ THUỐC GIA ĐÌNH
Thành phần: Xem trên bao bì.
Quy cách đóng gói: 118ml/ chai.
Chỉ định: Tạm thời làm giảm đau viêm khớp nhỏ, đau lưng đơn giản, viêm bao hoạt dịch gân, chủng cơ và bong gân, vết bầm tím và chuột rút.
HDSD: Sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Lắc đều trước khi sử dụng. Để tránh bị tê cóng, để cách cơ thể 10cm và phun vào khu vực bị ảnh hưởng không quá 1 giây. Áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng không nhiều hơn 3-4 lần mỗi ngày.
Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu: sử dụng cho trẻ dưới 12 tuổi, bị dị ứng với thuốc chứa aspirin hay salicylat, đang mang thai hoặc cho con bú.
Không dùng cho: vùng da bị tổn thương và vết thương hở, người bị dị ứng với aspirin, salicylates hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc. Không dán lên mắt, niêm mạc, vùng da bị trầy xước, vùng da nổi mụn. Không băng quá chặt hoặc dùng chung với băng dán nóng.
Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng đối với: Trẻ em dưới 12 tuổi, người bị ứng với các thuốc dán ngoài da hoặc đang dùng bất kỳ thuốc nào khác.
Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu: tình trạng xấu đi, triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày hoặc hết rồi tái phát  sau đó, xảy ra kích ứng da, nổi mụn nước, ngứa.
HDBQ: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản miếng còn lại bằng cách miết chặt khóa ở miệng gói.
NSX - HSD: Xem trên bao bì.
Xuất xứ: Chattem, Inc.,
Địa chỉ: 1715 West 38th Str. Chattanooga, TN 37409, Hoa Kỳ.
Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Xịt IcyHot (118ml/ chai)

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20