• Vui lòng nhập đúng theo như chuỗi mã bảo vệ trong hình (chuỗi có phân biệt chữ hoa/chữ thường).
Hotline: 1900 2015
(0)

300672067081

635,000đ
635,000đ
0 %
+
-
TỦ THUỐC GIA ĐÌNH
Thành phần: Xem trên bao bì.
Quy cách đóng gói: 226.8 g/ hộp.
Chỉ định: Tạm thời làm giảm đau viêm khớp nhỏ, đau lưng đơn giản, viêm bao hoạt dịch gân, chủng cơ, bong gân, vết bầm tím và chuột rút.
Làm giảm chứng đau nhức cơ xương khớp ở người lớn tuổi. Căng cơ do vận động thể thao... Chứng nhức đầu, đau mỏi vai, gáy... của nhân viên văn phòng do ngồi làm việc thời gian dài.
HDSD: Sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: áp dụng lên khu vực bị đau, massage vào cho đến khi thuốc thấm hoàn toàn vào da. Lặp lại khi cần thiết, nhưng không nhiều hơn 4 lần/ ngày.
Lưu ý: Chỉ sử dụng theo chi dẫn. Thận trọng khi dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú. Không băng bó quá chặt. Cảm giác nóng rát có thể xảy ra sau khi sử dụng nhưng thường biến mất trong vài ngày.
Không dùng cho: Trẻ em dưới 12 tuổi, vùng da bị tổn thương và vết thương hở, người bị dị ứng với aspirin, salicylates hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc. Tránh tiếp xúc với mắt, niêm mạc, vùng da bị trầy xước, vùng da nổi mụn.
Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng đối với: Trẻ em dưới 12 tuổi, người bị ứng với các thành phần của thuốc hoặc đang dùng bất kỳ thuốc nào khác.
Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu: tình trạng xấu đi, triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày hoặc hết rồi tái phát  sau đó, xảy ra kích ứng da, nổi mụn nước, ngứa.
HDBQ: Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Tránh xa lửa hoặc nguồn nhiệt.
NSX - HSD: Xem trên bao bì.
Xuất xứ: Novartis Consumer Health, Inc.
Địa chỉ: Parsippany, NJ 07054 – 0622, Hoa Kỳ.
Đánh giá & Nhận xét của bạn

Ý kiến đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Gel giảm đau Mineral Ice (226.8g/ hộp)

Mô tả nhận xét

trong 5

Dựa Vào 20 Đánh giá và Nhận xét

20